dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn là như thế nào? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng Chamsoccobe khám phá qua bài viết này nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

1. TOP 4 dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Khi hai bạn còn nói chuyện với nhau, bạn băn khoăn không biết cô ấy có thích mình không. Gặp nhau nói chuyện đã khó biết cảm xúc thật của con gái. Huống gì là chỉ qua vài dòng tin nhắn. Tuy nhiên, là con gái, khi họ không thích bạn, sẽ có những điểm chung nhất định. Dưới đây là một số dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn.

1.1 Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn: Nàng rất lười trả lời tin nhắn của bạn

Khi bạn thích ai đó, chắc hẳn sẽ hỏi rất nhiều về sở thích và cuộc sống của họ. Nhưng dù bạn đã gửi nhiều tin nhắn nhưng cô ấy lại phớt lờ. Thậm chí trả lời rất ngắn gọn hay không buồn hỏi lại bạn. Đây có lẽ là dấu hiệu nàng không mấy hứng thú nói chuyện với bạn.

Con gái khi thích người nào, cô ấy sẽ cố gắng kéo dài cuộc nói chuyện. Cô ấy còn nghĩ cách thả thính để chàng thích mình. Vậy khi nàng bỏ lơ đi câu hỏi của bạn, chắc hẳn có nàng không thích bạn rồi.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng rất lười trả lời tin nhắn của bạn

1.2 Nàng thường không xem và đôi khi đã xem nhưng không rep tin nhắn của bạn

Khi bạn đọc được hoặc biết người bạn không thích gửi tin nhắn đến thì bạn sẽ làm gì? Chắc hẳn bạn sẽ không xem hoặc xem nhưng không rep. Tương tự cô ấy cũng sẽ làm vậy. Đôi khi cô ấy bận công việc hoặc tin nhắn của bạn bị trôi, bạn cố gửi lại. Dù đã làm rất nhiều lần, bạn chỉ nhận lại sự phớt lờ của cô ấy. Khi nàng im lặng không trả lời tin nhắn như vậy, bạn cũng hiểu được bạn không phải là ưu tiên với nàng. Khi nàng có dấu hiệu thích bạn qua tin nhắn, cô ấy sẽ rep rất nhanh. Hoặc trả lời sớm để hai bạn có thời gian trò chuyện nhiều hơn.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường không xem và đôi khi đã xem nhưng không rep tin nhắn của bạn

1.3 Tin nhắn kiểu “ừ, ờ” là dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Khi con gái thích bạn, bạn hỏi gì cô ấy đều trả lời cực kì chi tiết. Thậm chí cô ấy còn hỏi ngược lại bạn để kéo dài câu chuyện. Nhưng khi nàng không có hứng thú, cô ấy chỉ trả lời ngắn gọn cho qua. Hiếm khi thấy cô ấy hỏi lại trừ khi khó hiểu. Nhiều khi cô ấy cứ trả lời “ừ” mãi để kết thúc nhanh cuộc trò chuyện.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường trả lời bạn theo kiểu ngắn gọn

1.4 Nàng thường xuyên từ chối lời mời đi chơi của bạn

Sau một thời gian trò chuyện, bạn ngỏ lời mời cô ấy đi chơi. Nhưng hết lần này đến lần khác, cô ấy luôn viện lí do từ chối. Hoặc có đi được, cô ấy cũng mời thêm rất nhiều người thân đi cùng. Đôi khi cô ấy sẽ không trả lời hoặc hơn cả là chặn bạn.

Xem thêm:  Bật Mí 10 Cách Làm Cho Người Yêu Cũ Hối Hận & Nhớ Nhung

Bạn cũng băn khoăn khi có dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn, sao cô ấy không từ chối thẳng. Thật ra, con gái không thích bày tỏ trực tiếp, đặc biệt vấn đề tình cảm. Vì vậy con gái hay thể hiện ẩn ý để các chàng trai tinh ý nhận ra qua tin nhắn.

dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn
Nàng thường xuyên từ chối lời mời đi chơi của bạn

2. Vậy dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn như thế nào?

2.1 Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn qua tin nhắn đầu tiên là sự chủ động. Nhiều khi không đợi bạn nhắn tin, cô ấy đã chủ động nhắn tin cho bạn rồi. Tuy nhiên dù cô ấy hay nhắn tin cho bạn trước thì cũng không chắc cô ấy thích bạn. Con gái sẽ không dễ dàng để lộ sự thích thú của mình với ai đó hoặc biết cô ấy cần bạn. Ngoài ra, con gái chủ động nhắn tin có thể vì cô ấy thoải mái và xem bạn như bạn bè mà thôi.

Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn
Cô ấy thường chủ động nhắn tin cho bạn

2.2 Cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng khi nhắn tin với bạn

Để nhận biết dấu hiệu nàng có thích hay không thích bạn qua tin nhắn, hay chú ý đến biểu tượng hay việc cô ấy hay dùng hay không? Không phải là tất cả số icon cô ấy đã gửi. Bạn chỉ cần để ý xem cô ấy hay gửi icon yêu thương, đỏ mặt hay nháy mắt tán tỉnh không. Khi dùng những biểu tượng đó, chắc hẳn cô ấy đã có dấu hiệu thích bạn qua tin nhắn. Con gái sẽ không gửi những biểu tượng như vậy đến người cô ấy không có cảm tình đâu nhé.

dùng icon khi nhắn với bạn
Cô ấy thường xuyên dùng biểu tượng khi nhắn tin với bạn

2.3 Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn

Những tin nhắn vui đùa, trêu chọc từ cô ấy có làm bạn băn khoăn. Những lời nghe tưởng chừng bông đùa nhưng thật ra chứa đầy ẩn ý. Con gái lại thích thể hiện ẩn ý của mình của tin nhắn. Đó là cách nhẹ nhàng không quá phô trương. Mục đích muốn bạn nghĩ về tình cảm, cảm xúc, ý muốn cô ấy nhiều hơn.

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn không phải là quá khó để nhận biết. Chỉ cần bạn tinh ý nhận ra, tình cảm của cô ấy thực sự không khó đoán. Hi vọng bài viết của Chamsoccobe sẽ giúp bạn tinh ý trong tình cảm hơn nhé. Nếu bạn muốn lấy lòng cô ấy, đừng ngại tặng những món quà tuyệt vời để thể hiện tình cảm. Để ý cô ấy thích gì, ghét gì, để chọn những món quà phù hợp. Ví dụ cô ấy thích son, nước hoa, trang sức…thì tùy theo tình hình tài chính, hãy dẫn cô ấy đi mua hoặc tìm gặp và tặng bất ngờ. Sau này, khi đã trở thành người yêu, bạn trai cũng vẫn nên tiếp tục tặng quà, chăm sóc bạn gái để duy trì và phát triển tình cảm. Chamsoccobe xin gợi ý giúp cô ấy chăm sóc Vùng thầm kín tránh mọi tác nhân gây hại, làm sạch, tẩy da chết vùng kín, khử mùi, dưỡng ẩm,…

  • Giá tham khảo: 1.750.000đ/ trọn bộ gồm + tặng kèm
  • ngay nhé!

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây